Chuyên Cung Cấp Khung Nâng, Bạc Đạn Xe Nâng Chính Hãng Giá Tốt

Chuyên cung cấp khung nâng xe nâng, chiều cao khung nâng từ 3 - 7 mét. Cung cấp các loại bạc bạn khung xe nâng mới chính hãng giá tốt nhất. 

Xích Xe Nâng, Xích Tải Trục Nâng | Cung cấp xích xe nâng Sỉ và Lẻ 
Xích (chain) xe nâng hay còn gọi là xích tải trục nâng là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với xe nâng hàng, nó đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là nâng hạ khung. Nếu độ co giãn dài trên 3% hoặc xích bị đứt thì đã đến lúc bạn cần thay xích xe nâng.
Vòng bi bạc đạn khung nâng dành cho xe nâng xăng Nissan
Vòng bi bạc đạn dành cho xe nâng xăng Nissan ,sản phẩm đảm bảo chất lượng
Khung nâng 6m dành cho xe nâng xăng 1.5 tấn
Khung nâng 6m dành cho xe nâng xăng 1.5 tấn,chất lượng được đảm bảo
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng xăng 2.5 tấn
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng xăng 2.5 tấn, chất lượng được đảm bảo
Khung nâng 6m dành cho xe nâng xăng 2.5 tấn
Khung nâng 6m dành cho xe nâng xăng 2.5 tấn,chất lượng được đảm bảo
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng xăng 1.5 tấn
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng xăng 1.5 tấn,chất lượng được đảm bảo
Bạc đạn khung xe nâng điện ngồi TCM
Bạc đạn (vòng bi) khung xe nâng TCM được làm từ thép, vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng
Bạc đạn khung xe nâng điện đứng TCM
Bạc đạn (vòng bi) khung xe nâng TCM được làm từ thép, vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng
Khung nâng 6m dành cho xe nâng dầu 2.5 tấn
Khung nâng 6m dành cho xe nâng dầu 2.5 tấn giá tốt,chất lượng đảm bảo,giao hàng tận nơi
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng dầu 2.5 tấn
Khung nâng 4.3m dành cho xe nâng dầu 2.5 tấn giá tốt
Khung nâng 6m dành cho xe nâng dầu 1.5 tấn
Khung nâng 6m dành cho xe nâng dầu 1.5 tấ,đảm bảo hàng chất lượng
Bạc đạn khung xe nâng dầu TCM
Bạc đạn (vòng bi) khung xe nâng TCM được làm từ thép, vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng
Bạc đạn khung xe nâng xăng - gas TCM
Bạc đạn (vòng bi) khung xe nâng xăng gas TCM được làm từ thép, vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng dầu 1.5 tấn
Khung nâng 4,3m dành cho xe nâng dầu 1.5 tấn,chất lượng được đảm bảo
Bạc đạn khung xe nâng dầu Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng hãng Mitsubishi qua các dòng xe nâng Mitsubishi, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng dầu hãng Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng xăng gas Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng xăng-gas hãng Mitsubishi qua các model xe nâng Mitsubishi, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng xăng-gas hãng Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng điện ngồi Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng điện ngồi hãng Mitsubishi qua các model xe nâng Mitsubishi, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng điện ngồi hãng Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng điện đứng lái Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng điện đứng lái hãng Mitsubishi qua model xe nâng Mitsubishi, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng điện đứng lái hãng Mitsubishi
Bạc đạn khung xe nâng dầu Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng hãng Komatsu qua các đời -11 đến -20, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng dầu hãng Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng xăng-gas Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng xăng-gas hãng Komatsu qua các đời -11 đến -20, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng xăng-gas hãng Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng điện ngồi Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng điện ngồi hãng Komatsu qua các đời -11 đến -20, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng điện ngồi hãng Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng điện đứng lái Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng điện đứng lái hãng Komatsu qua các đời -11 đến -20, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng điện đứng lái hãng Komatsu
Bạc đạn khung xe nâng dầu Toyota
Bạc đạn khung xe nâng hãng Toyota qua các đời 5-8, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng dầu hãng Toyota
Bạc đạn khung xe nâng xăng-gas Toyota
Bạc đạn khung xe nâng xăng-gas hãng Toyota qua các đời 5-8, chất lượng vòng bi cứng cáp dành cho khung xe nâng xăng-gas hãng Toyota

l. KHUNG XE NÂNG

1. Khung nâng xe nâng là gì? Đặc điểm của khung xe nâng hàng?

Khung nâng xe nâng là cụm thẳng đứng được lắp ở phía trước xe nâng làm công việc nâng, hạ. Đi kèm với khung nâng là giá đỡ. Kèm theo giá đỡ là càng nâng.

2. Khung xe nâng hàng được làm từ chất liệu gì?

khung nâng xe nâng hàng

Thép cacbon là nguyên liệu chính để làm khung nâng

Chất liệu được sử dụng để làm khung xe nâng hàng là thép cacbon với cường độ cao, được dập nguyên khối, loại bỏ các ứng suất dư, tăng cường độ cứng và độ bền của khung. Chính vì vậy, mà bộ phận này của thiết bị nâng hạ hàng hóa có khả năng chịu mài mòn và ma sát tốt, kể cả khi xe phải làm việc liên tục hay phải di chuyển các hàng hóa tải trọng lớn.

3. Có bao nhiêu loại khung nâng xe nâng?

Có bao nhiêu loại khung nâng: hiểu các loại khung nâng và công dụng của chúng, sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại khung xe nâng cơ bản: khung nâng tiêu chuẩn 1 tầng, khung nâng 2 tầng, khung nâng 3 tầng và khung nâng 4 tầng.

Ngày nay, các nhà sản xuất xe nâng thường phụ thuộc vào bất kỳ một trong bốn loại xe nâng khác nhau . Các nhà sản xuất không phải lúc nào cũng sử dụng thuật ngữ thống nhất để chỉ các thành phần này. Một công ty có thể mô tả cột buồm của mình theo các cơ chế nâng, trong khi một công ty khác có thể dựa trên các mô tả về cột buồm dựa trên số lượng cột buồm.
- Cột đơn ( Single Mast)
Thông thường những xe nâng này có thể tăng tải chỉ khoảng cách giới hạn. Chẳng hạn, họ có thể nhấc hàng lên phía sau xe nâng. Loại xe nâng tiêu chuẩn đơn giản này sử dụng một sự sắp xếp rất cơ bản của một khung nâng bên ngoài đứng yên và một khung nâng bên trong trượt với dây xích để nâng một cỗ xe và dĩa. Việc mở rộng tối đa của khung nâng bên trong sẽ giới hạn chiều cao của tải nâng.
Chiều cao nâng tối đa : 2500 mm

Khung xe nâng 1 tầng
Khung xe nâng 1 tầng


- Cột đôi ( Duplex Mast)
Những máy này thực hiện cả chức năng chui container ( chui công) " Full free lift " đầy đủ và hoạt động nâng ở thấp ( Độ cao tiêu chuẩn hiện tại là 3000mm) . (Còn được gọi là: Upright duplex, Two Stage Mast, Full Free Lift, FV Mast, Hi-Lo, FFL).
Loại cột này được sử dụng trên các máy nâng hoàn toàn miễn phí và có một xi lanh thủy lực nằm ở trung tâm của cụm cột giúp đẩy tải lên trên, cho phép tải tăng lên trong khi cột buồm vẫn đứng yên. Khi cỗ xe đạt đến đỉnh của đường ray bên trong, hai đường ray phụ hỗ trợ hoàn thành quá trình nâng.
Chiều cao nâng tối đa : 4500 mm

Khung xe nâng 2 tầng

                                                                    Khung xe nâng 2 tầng

- Cột ba (Triplex Mast)
Những cột buồm được sử dụng rộng rãi đã trở nên phổ biến nhất gần đây. Chúng cho phép nâng hàng và dỡ hàng ở độ cao cao hơn so với cột đôi ( Duxple Mast) .
Cột ba tầng nâng khác so với cột đôi vì nó bao gồm hai khung nâng với một đường ray cố định: nó thường được tìm thấy trên một chiếc xe tải tầm với vì nó có thể kéo dài tải hơn nữa để đạt khoảng cách lớn hơn. Một ram thủy lực lớn ở trung tâm lắp ráp cột buồm thực hiện hầu hết việc nâng dĩa và xe ngựa. Xi lanh thủy lực thứ cấp nâng các phần giữa và một hệ thống dây chuyền, kéo phần bên trong và vận chuyển trong quá trình mở rộng đầy đủ. (Các thuật ngữ khác cho loại cột này: Cột giai đoạn thứ ba, Cột FSV, Cột ba, Upright giai đoạn ba).
Chiều cao nâng tối đa : 6000 mm

Khung xe nâng 3 tầng

 Khung xe nâng 3 tầng

- Cột bốn ( Quad Mast )
Như tên cho thấy, khung nâng này có cơ cấu phức tạp nhất phụ thuộc vào bốn bộ đường ray và chuỗi để di chuyển tải. Người điều khiển xe nâng thường yêu cầu đào tạo nâng cao để sử dụng loại cột này, đạt đến độ cao cao hơn nhiều và có thể bị hạn chế tầm nhìn.
Một cột buồm bốn (Quad Mast) có thể cung cấp khung nâng ( Full free lift) vì nó hoạt động tương tự như Cột ba ( Triplex Mast). Tuy nhiên, các tầng khung nâng và xích xi lanh thứ cấp thủy lực mạnh mẽ của nó cho phép mở rộng thêm. (Còn được gọi là: QFV Mast, hoặc Four Stage Mast).
Chiều cao nâng tối đa : 9000 mm

Khung xe nâng 4 tầng

 Khung xe nâng 4 tầng

Các chuyên gia xe nâng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn khung nâng phù hợp nhất.

4. Khung xe nâng hàng có kích thước bao nhiêu?

Xe nâng hàng bao gồm xe nâng điện, xe nâng dầu,… với các tải trọng khác nhau. Mỗi dòng xe lại có những kích thước khung nâng khác nhau. Xét cụ thể trên trường hợp là kích thước khung của xe nâng hàng 3 tấn, với tải trọng nâng 3000kg. Khoảng cách giữa 2 khung sẽ là 800mm. Chiều dài khung của chiếc xe này giao động trong khoảng từ 2m đến hơn 2m, tuỳ thuộc vào nhu cầu chiều cao nâng hàng hoá của mỗi doanh nghiệp.

Những mẫu khung nâng xe nâng phổ biến:

– Khung nâng 3M

– Khung nâng 4.3M

– Khung nâng 4.7M

– Khung 5M

– Khung cao 5.5M

– Khung 6M

– Khung nâng 8M

– Khung nâng 10M

5. Các bộ phận liên kết với khung nâng

Xe nâng có cấu tạo tương đối đơn giản và được hình thành từ nhiều bộ phận được lắp ráp lại với nhau. Các bộ phận thường được liên kết với khung nâng chúng ta có thể kể đến như: giá nâng, sau đó giá nâng lại được liên kết với càng nâng, càng nâng lại liên kết với hàng hoá.

Giá nâng liên kết với khung nâng thông qua hệ thống các con lăn được bắt cố định tại giá nâng. Nhờ có những con lăn này kết hợp với thiết kế hình chữ “C” giúp cho giá nâng có thể định hướng theo phương thẳng đứng một cách dễ dàng. Ngoài ra, cũng chính nhờ sự liên kết chặt chẽ này đã đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành xe nâng hàng.

Bạc đạn khung nâng được lắp ở 2 bên khung càng. Sau đó khung càng được lắp và bên trong khung nâng. Khi bơm thủy lực nâng khung lên sẽ kéo theo càng nâng di chuyển lên cao.

Mục đích của bạc đạn này rất đơn giản. Nó chỉ cần trượt theo ray (khung nâng) khi xích kéo càng nâng lên cao. Hoặc sẽ trượt xuống khi hạ càng nâng.

Nếu không có loại vòng bi này, việc di chuyển càng nâng lên xuống rất khó khăn. Thậm chí còn bị kẹt lại và không thể nâng hàng.

II. BẠC ĐẠN XE NÂNG

Vòng bi của khung nâng được nhìn thấy rất rõ ở trên chiếc xe nâng hàng của bạn; tuy có tốc độ di chuyển thấp nhưng chịu tải rất nặng nên chúng có vòng ngoài rất dày; các bạc đạn này thường có gioăng kín chắn bụi và dầu mỡ chảy ra ngoài. Chúng có nhiệm vụ di chuyển cột nâng theo từng tầng và giá đỡ hàng nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng

Bạc đạn khung nâng xe nâng

Bạc đạn khung nâng

1. Có mấy loại bạc đạn khung xe nâng?

Ở trên một chiếc xe nâng với khung nâng hàng tiêu chuẩn thường gồm có 4 loại chính như sau:

– Bạc đạn dẫn hướng: Chúng nằm ở bên trong lòng máng của khung, những vòng bi này có nhiệm vụ dẫn hướng khung nâng lên những tầng cao hơn.

– Vòng bi giá nâng: Hay còn gọi là bạn đạn càng xe nâng, thường gồm từ 4 đến 6 chiếc, có nhiệm vụ dẫn hướng giá nâng di chuyển theo khung nâng hàng.

– Con lăn khung nâng: Vòng bi này truyền tải trọng theo phương ngang đến cột nâng và tránh xoắn khung; thông thường chúng được gắn trên một trục bằng chốt.

– Vòng bi xích xe nâng: Chúng dẫn hướng những sợi xích nâng và hạ cột nâng, các vòng bi thường có rãnh ở bên ngoài để đảm bảo dây xích được giữ chặt ở bên trong.

Loại bạc đạn khung nâng này thường rất lớn. Đường kính sẽ tùy vào từng loại xe nâng và tùy vào kích thước khung.

Vòng bi khung nâng của xe nâng TCM, Komatsu, Nichiyu, Mitsubishi, Hangcha, Noblelift sẽ khác nhau.

Bên ngoài bạc đạn sẽ là 1 ổ quay, giống như một bánh xe bên ngoài bọc lấy bạc đạn bên trong vậy.

Đối với xe nâng tay cao hay xe nâng bán tự động, ổ quay thường có đường kính 12cm. Đối với xe nâng động cơ thì 11-13cm.

Bạc đạn khung xe nâng sẽ nằm bên trong ổ quay này và có kích thước là 55x30x13mm. Tuy nhiên, sẽ có các kích thước khác nếu đó là xe đứng lái, hoặc xe ngồi lái.

Ví dụ:

Bạc đạn khung của xe TCM model 211F8-22201 sẽ có kích thước 35x102x28/21mm

Hoặc bạc đạn khung xe TCM model 25808-22201 kích thước 65×183,5×45/33mm

Và mỗi hãng xe cũng sẽ có thông số bạc đạn khác nhau. Chính vì vậy, trước khi bạn đặt mua bạc đạn xe nâng tại các nhà cung cấp, hãy xem kích thước của nó là bao nhiêu.

Hoặc bạn có thể xem ký hiệu số được khắc trên bề mặt vòng bi. Đơn giản hơn nữa, bạn chỉ cần gọi cho XENANGTAIDAY để biết đó là bạc đạn gì và giá bao nhiêu.

2. Cấu tạo bạc đạn

Bạc đạn khung xe nâng hay còn được gọi là bạc đạn cầu chặn trục, chỉ chịu được lực hướng dọc trục. Cấu tạo vòng bi chà khá đơn giản gồm vành trên-vành dưới và những viên bi, cả hai vành này đều có rãnh để cho bi chạy; ở mỗi bánh sau của xe nâng có một chiếc được lắp ở phía dưới cùng của trục.

Cầu tạo bạc đạn xe nâng

Cấu tạo bạc đạn khung nâng

3. Kích thước bạc đạn khung nâng

Một số kích thước vòng bi thông dụng:

45x118x29, 40x115x32, 50x123x34, 35x102x28, 40x118x33, 55x119x34,30x91x25, 40x110x31, 45x124x35, 40x100x35, 40x120x38, 25x80x23, 40x118x28, 40x118x34, 35,108,25…

Kích thước bạc đạn khung nâng

Kích thước bạc đạn khung nâng

Một số loại bạc đạn có tại XENANGTAIDAY.COM

Bạc đạn khung nâng Komatsu

Bạc đạn khung nâng Komatsu 

Bạc đạn khung nâng TOYOTA 

Bạc đạn khung nâng Toyota

Bạc đạn khung nâng Toyota

Bạc đạn khung nâng TCM FD20 

Bạc đạn khung nâng TCM

Bạc đạn khung nâng TCM

Bạc đạn khung nâng NISAN

Bạc đạn khung nâng Nissan

Bạc đạn khung nâng Nissan

Chúng tôi tự hào là một trong những kho phụ tùng xe nâng lớn nhất nhì ở Việt Nam; với hàng trăm loại vòng bi, bạc đạn, khung nâng có sẵn, đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại. Cho dù bạn cần bạc đạn của khung nâng, càng, bánh sau hay bất kỳ kích thước nào chúng tôi đều có thể trợ giúp bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi liên kết với hầu hết các đơn vị giao hàng khắp cả nước, điều này đảm bảo rằng bạn nhận được hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất.