Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh

phạm vi ứng dụng,lợi ích sản phẩm,nguyên lý hoạt động,quy trình hoạt động của bộ kéo đảy xe nâng

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh là lựa chọn sáng suốt cho những nhà máy yêu cầu bộ kéo đẩy phải được tháo ra và lắp đặt lại nhanh chóng trong vòng một phút và khi lắp đặt không phải tháo rời càng nâng hiện tại trên xe nâng. Bộ kéo đẩy tháo lắp nhanh của xe nâng rất lý tưởng cho các nhà máy có cường độ xuất hàng bằng slip sheet không liên tục.

Bộ kéo đẩy xe nâng

1. Phạm vi ứng dụng

Các ngành sản xuất thường ứng dụng bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh - push pull để vận hành slip sheet gồm:

Ngành nông sản: xuất khẩu gạo, hạt điều, cà phê, tiêu, trái cây, xuất khẩu hoa, …. Sản phẩm có thể đóng gói trong bao jumbo hoặc thùng carton.

Ngành thực phẩm: Bột mì, thức ăn đóng hộp, gia vị,…

Nước giải khát.

May mặc

Kho vận và giao nhận - vận chuyển

Ngoài ra, bất cứ ngành hàng nào cũng có thể cân nhắc sử dụng bộ kéo đẩy xe năng tháo lắp nhanh - push pull cùng với slip sheet để tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển.

2. Lợi ích sản phẩm

Bộ kéo đẩy xe nâng –push pull vận hành slip sheet tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng pallet, chi phí cho một pallet xuất khẩu có thể dao động từ 180.000 VNĐ – 220.000 VNĐ trong khi chi phí cho một tấm slip sheet chỉ từ 50.000 VNĐ tùy theo kích thước và độ dầy.

Có thể xếp thêm một lớp hàng hóa nữa trong container

Tiết kiệm diện tích lưu trữ trong kho: 1000 tấm slip sheet chỉ chiếm diện tích tương đương với 10 pallet.

Không cần hun trùng như pallet gỗ nên loại bỏ hoàn toàn chi phí hun trùng và thời gian hun trùng. Do đó, tránh được nguy cơ hàng bị quá đát hun trùng dẫn đến mối mọt và bị trả lại hàng (thời hạn hung trùng chỉ có thời hạn từ 19 – 23 ngày)

Đối tác hay người mua tại nước ngoài không cần tốn nhiều chi phí cho việc tiêu hủy pallet sau khi nhận hàng

Tấm trượt slip seet

3. Nguyên lý hoạt động

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh phù hợp lắp đặt trên hầu hết các loại xe nâng hàng

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh được điều khiển bằng hệ thống thủy lực (xe nâng cần trang bị thêm 1 cần điều khiển để vận hành chức năng kéo-đẩy).

Tấm đỡ phía dưới của bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh sẽ nằm lên càng nâng (càng nâng có tác dụng hỗ trợ chịu lực cho tấm đỡ).

Hệ thống thủy lực của bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh sẽ được kết nối lên xe nâng bằng bộ khớp nối nhanh. Bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh đặc biệt phù hợp cho những công ty có cường độ vận hành với slip sheet không liên tục nên xe nâng vừa có thể xúc pallet như thông thường đồng thời có thể sử dụng bộ kéo đẩy xe nâng tháo lắp nhanh để vận hành cùng slip sheet. Cơ chế chuyển đổi chỉ diễn ra trong vòng 1 -2 phút.

QUY TRÌNH VẬN HÀNH CỦA BỘ KÉO ĐẨY XE NÂNG

Quy trình vận hành bộ kéo đảy 

1.Di chuyển xe nâng đến vị trí đặt hàng hoá(lưỡi càng nâng và hàng thằng hàng nhau)

2.Nâng càng lên cao khoảng 3 inch so với mặt sàn.

3.Nghiêng khung nâng về phía dưới.

4. Tiến xe nâng vào đặt lưỡi càng nâng dưới mặt dưới tắm slip sheet.

5.Đẩy bộ xilanh kéo đẩy ra

6.Thực hiện thao tác hạ ngầm kẹp chặt tấm slip sheet.

7.Kéo xilanh kéo đẩy vào.

8 và 9 nghiêng khung nâng và nâng lên trên cao.

Hy vọng với những tổng hợp về bộ kéo đẩy xe nâng của XENANGTAIDAY.COM quý đọc giả sẽ có thêm cái nhìn tông quan về xe nâng.

xe nâng tại đây

Xe Nâng Tại Đây

Hơn 10 năm mua bán, nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Nhật Bản. Đội ngũ tư vấn giải pháp nâng hàng giàu kinh nghiệm, Hãy gọi ngay Hotline 0983 446 248 hoặc gửi email: [email protected]