Bán xe nâng Xăng Gas Giá Rẻ Xe nâng Nhập Khẩu Chính hãng

Xe nâng xăng là xe nâng được lắp động cơ sử dụng nhiên liệu xăng hoặc gas được thiết kế với động cơ ít tiếng ồn và ít khí thải hơn so với xe dầu (diesel), là sự lựa chọn tốt cho khu vực nhà kho và môi trường kín. Ngoài ra, chi phí đầu tư cho xe nâng sử dụng xăng - gas cũng thấp hơn so với xe dầu (diesel) và không gây mùi dầu, đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

STT

Giá Xe Nâng Xăng Gas Cũ

Giá Tham Khảo

1

Giá xe nâng xăng gas 1.5 tấn

90-200 triệu

2

Giá xe nâng xăng gas 2 tấn

120-230 triệu

3

Giá xe nâng xăng gas 2.5 tấn

150-250 triệu

4

Giá xe nâng xăng gas 3 tấn

180-300 triệu

Bảng giá xe nâng xăng gas tham khảo năm 2023

Xe nâng xăng KOMATSU FG10-15
Sức nâng 1 tấn, Chiều cao nâng 4,000 mm, Máy bền, chạy khỏe.
Xe nâng xăng KOMATSU FG15T-18
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2004.
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI FGE10T
Sức nâng 1 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2014.
Xe nâng xăng MITSUBISHI FGE15T
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng xăng - gas KOMATSU FG18T-21
Sức nâng 1.8 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2019.
Xe nâng xăng KOMATSU FG15-15
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Máy bền, chạy khỏe.
Xe nâng xăng KOMATSU FG15C-20
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI FGE20T
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2014.
Xe nâng xăng TOYOTA 40-5FGL15
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Lốp kép chịu tải tốt hơn.
Xe nâng xăng MITSUBISHI FGE15T
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2018.
Xe nâng xăng - gas NISSAN EBT-P1F2
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng xăng - gas KOMATSU FG20C-16
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2008.
Xe nâng xăng TOYOTA 5FGL14
Sức nâng 1.4 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Đời 5 bền bỉ vượt trội.
Xe nâng gas TOYOTA 42-7FGK20
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 5,000 mm, Chức năng chui công
Xe nâng xăng - gas MITSUBISHI Mới 4 - 5.5 tấn
Sức nâng 4 - 5.5 tấn, Chiều cao nâng 3,350 mm, Mới 100%
Xe nâng xăng MITSUBISHI Mới 2 - 3 tấn
Sức nâng 2 - 3 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%
Xe nâng xăng MITSUBISHI Mới 1.5 - 3.5 tấn
Sức nâng 1.5 - 3.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Mới 100%
Xe nâng xăng KOMATSU FG18C-20
Sức nâng 1.8 tấn, Chiều cao nâng 3,500 mm, Năm 2008.
Xe nâng xăng KOMATSU FG15C-21
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 4,500 mm, Năm 2014.
Xe nâng xăng NISSAN EBT-P1F1
Sức nâng 1.76 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Giờ thấp
Xe nâng xăng KOMATSU FG20C-15
Sức nâng 2 tấn, Chiều cao nâng 3,000 mm, Năm 2002.
Xe nâng xăng gas Nissan J01M15
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000mm
Xe nâng xăng KOMATSU FG15C-16
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 3,000mm, năm 1998.
Xe nâng xăng KOMATSU FG15C-16
Sức nâng 1.5 tấn, Chiều cao nâng 4,000mm, năm 1998.

Thông tin bài viết

I. Bạn đã biết về xe nâng xăng chưa?

II. Xe nâng gas là gì? Khác xe nâng xăng ở điểm nào?

1. Xe nâng xăng là gì?

2. Xe nâng gas là gì?

III. Cấu tạo xe nâng xăng – gas (tương tự xe nâng dầu)

IV. Xe nâng xăng gas thường được dùng ở ngành hàng nào nhiều ?

1. Ngành hàng bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa hộp,…

2. Ngành thủy hải sản, nông lâm sản trước khi sơ chế:

3. Các kho hàng nhỏ, cần giới hạn về khí thải:

V. XENANGTAIDAY.COM đang cung cấp các dòng xe nâng xăng và gas nào?

1. Xe nâng xăng – gas MITSUBISHI:

2. Xe nâng xăng – gas TOYOTA:

3. Xe nâng xăng – gas KOMATSU:

4. Xe nâng xăng – gas UNICARRIERS:

5. Xe nâng xăng – gas NISSAN:

6. Xe nâng xăng – gas TCM:

VI. Bảng giá xe nâng xăng – gas

VII. Một số câu hỏi thường được khách hàng hỏi về xe nâng xăng-gas

XENANGTAIDAY.COM hiện cung cấp xe nâng xăng gas  1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn và trên 3 tấn. Thương hiệu KOMATSU TOYOTA MITSUBISHI TCM NISSAN SUMITOMO UNICARRIERS…Chiều cao nâng của xe từ 3,000 - 6,000mm. Nhu cầu nâng hàng của bạn là bao nhiêu tấn? Hãy liên hệ ngay với XENANGTAIDAY.COM để báo giá chi tiết từng loại xe nâng cụ thể!

I. Bạn đã biết về xe nâng xăng chưa?

Cũng giống như ô-tô, xe nâng động cơ cũng có 2 loại là xe nâng dầu và xe nâng sử dụng xăng, và đúng như tên gọi của mình, nó là dòng xe nâng ngồi lái 4 bánh, sử dụng động cơ xăng, có thể dùng được cả 2 loại xăng E5 RON92 và RON95.

Do giới hạn về tỷ suất sức mạnh / chi phí vận hành, chỉ có tải trọng tối đa là 5.5 tấn, khác với xe nâng dầu có thể lên đến hàng chục tấn, và hiện tại xe nâng dầu to nhất thế giới có tải trọng lên dến 72 tấn, tự trọng 100 tấn.

Nhưng cũng chính vì động cơ có khả năng thu nhỏ hơn xe nâng dầu nên xe nâng xăng cũng có các dòng dưới 1.5 tấn, thậm chí có thể nhỏ như 1 tấn hay 700kg, phù hợp với các khách hàng cần sử dụng trong không gian hẹp.

Khác biệt cơ bản nhất so với xe nâng sử dụng xăng và xe nâng dầu chính là phần động cơ, ngoài ra phần còn lại đều y hệt nhau, khó có thể phân biệt bằng mắt thường nếu không nhìn qua khoang máy hay tem xe.

Động cơ xe, giống trong xe máy mà chúng ta lái hằng ngày, sử dụng nhiên liệu xăng trộn lẫn với không khí thông qua bộ chế hòa khí và được đốt cháy bởi bugi để sinh công. Động cơ dầu, trong khi đó, lại phun trực tiếp dầu và không khí vào buồng đốt và lợi dụng sức nén lớn để hòa khí tự cháy.

Các xe nâng sử dụng xăng – gas hiện đại được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt, kiểm soát bằng điện tử (hộp ECU) nên vừa loại bớt một chi tiết cơ khí, giảm tải cho bảo trì và sửa chữa, mài mòn động cơ, vừa giúp tiết kiệm thêm nhiên liệu và giảm phát thải ra môi trường.

Video xe nâng xăng 1.8 tấn KOMATSU

II. Xe nâng gas là gì? Khác xe nâng xăng ở điểm nào?

Chắc hẳn các bạn cũng khá ngạc nhiên khi đọc qua tựa đề này, và đúng là trên thị trường có tồn tại các dòng xe nâng gas, đủ loại Nhật bãi và mới 100%.

Và xe nâng gas thực sự chạy được bằng các bình gas công nghiệp hay các bình gas nhỏ mà chúng ta sử dụng hàng ngày trong căn bếp của mình.

Xe nâng gas cũng có 2 loại là chạy thuần gas và hỗn hợp xăng – gas cho các khách hàng muốn chuyển đổi linh hoạt giữa 2 loại nhiên liệu này.

Thao tác sử dụng xe nâng gas cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc ngắt đầu nối bình gas với xe nâng, sau đó hạ giá đỡ bình gas xuống và đặt bình gas mới lên, vặn lại đầu nối và sử dụng, không khác gì việc thay bình gas cho các bếp gas.

1. Xe nâng xăng là gì?

Là một thiết bị cơ giới được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, kho bãi và các công trình xây dựng. Với khả năng nâng hạ tải trọng từ vài tấn đến hàng chục tấn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa trong kho hoặc trên công trường.

Được trang bị động cơ xăng hoặc diesel, giúp cho việc vận hành của xe được ổn định và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, các loại xe nâng xăng còn được trang bị các tính năng an toàn như phanh đĩa, tay lái thuận tiện, đèn chiếu sáng và còi báo động giúp người vận hành và nhân viên kho bãi an tâm hơn trong quá trình làm việc.

Với ưu điểm vượt trội về khả năng vận hành và tính năng an toàn, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc quản lý, sắp xếp hàng hóa.

xe nâng xăng gas

Xe nâng xăng - gas

Xe nâng chạy xăng được thị trường sử dụng với yêu cầu hiệu suất làm việc cao và thân thiện môi trường.

Đặc điểm xe nâng chạy xăng

- Xe nâng sử dụng xăng và xe nâng dầu diesel không có nhiều khác biệt về cấu tạo. Tuy nhiên, ba điểm khác biệt chính tập trung vào loại nhiên liệu sử dụng, cơ cấu buồng đốt và hiệu suất sử dụng.

- Xăng là loại nhiên liệu phổ biến thường dùng cho các dòng xe nhỏ như xe gắn máy, ô tô cá nhân. 

- Động cơ xe nâng xăng thường đạt số vòng tua cao, nhanh hơn và có công suất lớn hơn nên gia tốc tốt hơn, đạt được tốc độ cao trong thời gian ngắn.

- Để tạo ra sức mạnh, động cơ xăng có thể sử dụng bộ chế hòa khí hoặc phun xăng điện tử, trong cả hai trường hợp, hỗn hợp xăng và không khí sẽ được hòa trộn trước khi nhập vào buồng đốt.

- Xe vẫn sẽ thải ra khí carbon dioxide và các chất độc hại khác khi hoạt động, do đó nó không thể được sử dụng trong những kho hàng chật hẹp hoặc không gian kín.

- Các thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bao gồm: KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, NISSAN, SUMITOMO, UNICARRIERS…

xe nâng xăng - gas

Xe nâng xăng - gas

2. Xe nâng gas là gì?

Xe nâng sử dụng nhiên liệu gas, hay còn gọi là xe nâng gas, là loại xe đáp ứng yêu cầu về khí thải sạch, tiếng ồn thấp và có khả năng hoạt động liên tục 24/24, khắc phục nhược điểm của xe nâng điện và dầu diesel. Thường được sử dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, giấy, nông sản với tải trọng nâng hàng từ 1,0 tấn - 3,0 tấn. Đặc biệt, khi xuất hàng hóa đến các nước tiên tiến trên thế giới, thường yêu cầu sử dụng xe nâng gas để nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng gas, hay còn gọi là xe nâng LPG (khí hóa lỏng), thực chất là một loại xe nâng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, khác với xe nâng xăng và xe nâng dầu diesel, xe nâng gas sử dụng nhiên liệu là khí gas hoặc LPG hóa lỏng thay vì là xăng hoặc dầu diesel. Đối với các doanh nghiệp vận hành xe nâng trong khu vực nhà kho và môi trường kín, sử dụng xe nâng gas là một lựa chọn hợp lý vì nó thải ra ít khí thải, đồng thời an toàn và góp phần làm cho môi trường làm việc trở nên sạch sẽ hơn so với xe nâng dầu.

Ưu điểm xe nâng gas 

- Giá thành 1 sản phẩm xe gas là thấp nhất trong 3 dòng (Xe dầu, xe điện, xe xăng - gas), chi phí đầu tư thấp cung cấp cho người sử dụng nhiều vốn hơn cho các hoạt động khác của nhà máy.

- Xe nâng gas thường có hiệu suất làm việc vượt trội so với các sản phẩm tương đương chạy bằng điện và dầu diesel. Tốc độ di chuyển, khả năng tăng tốc và tốc độ nâng hạ hàng hóa thường được nâng cao hơn so với các đối thủ chạy bằng điện hoặc dầu diesel, do xe nâng gas có sức mạnh tốt hơn trong cùng một tỷ lệ trọng lượng và động cơ có khả năng phản ứng nhanh hơn.

- Hiệu suất làm việc của xe nâng gas thường vượt trội so với các sản phẩm tương đương chạy bằng điện và dầu diesel. Tốc độ di chuyển, khả năng tăng tốc, tốc độ nâng hạ hàng hóa thường vượt trội hơn các đối thủ chạy bằng điện/ dầu vì chúng có sức mạnh tốt hơn trong cùng 1 tỷ lệ trọng lượng và động cơ phản ứng nhanh hơn.

Dưới đây là những chủ đề liên quan về "xe nâng xăng - gas" có thể bạn quan tâm:

  1. Xe nâng xăng
  2. Xe nâng xăng Toyota
  3. Xe nâng xăng Mitsubishi
  4. Xe nâng xăng hàng mới
  5. Xe nâng xăng cũ
  6. Giá xe nâng xăng 

- Xe nâng chạy bằng gas có tự trọng nhỏ hơn so với xe chạy bằng dầu hoặc điện khi nâng cùng tải trọng hàng hóa. Mức rung động của xe gas cũng thấp hơn, mang lại cảm giác thoải mái cho người lái xe và nâng cao hiệu suất làm việc trong suốt 8 giờ làm việc.

- Xe nâng chạy bằng gas được xem là lựa chọn lý tưởng cho các đội xe nâng hoạt động tại các nhà kho hoặc khu vực xa trạm xăng dầu. Khả năng lưu trữ dễ dàng và thời gian nạp nhiên liệu nhanh là một trong những lợi thế của dòng xe nâng này.

Xe nâng chạy bằng gas được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường công nghiệp, bao gồm các nhà máy, nhà kho, nhà ga, cảng biển và sân bay. Mặc dù chi phí hoạt động của dòng xe này cao hơn so với các loại xe khác, nhưng nó thường được sử dụng ở các nước phát triển nhờ vào lợi thế sử dụng nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường và khả năng hoạt động liên tục 24/24.

III. Cấu tạo xe nâng xăng – gas (tương tự xe nâng dầu)

xe nâng xăng – gas

Cấu tạo xe nâng xăng – gas

Cấu tạo của xe nâng sử dụng xăng – gas bao gồm:

1.Càng nâng (Fork)

3.Giàn nâng / Giá nâng (Carriage)

2.Giá đỡ / Mặt nạ (Bảo vệ khung nâng – Backrest)

4.Xích nâng và Xylanh nâng (Lift chain & Lift cylinder)

5.Trụ / Khung / Cột nâng (Mast)

6.Tay lái / Vô lăng (Steering wheel)

7.Mui xe (Bảo vệ người lái – Overhead guard)

8.Ghế lái (Seat)

9.Buồng lái (Cabin)

10.Đối trọng (Counter-weight)

11.Bánh lái / Bánh sau (Steering wheel / Real wheel)

12.Bánh tải / Bánh dẫn động (Drive wheel / Load wheel)

13.Xylanh nghiêng (Tilt cylinder)

 

Ưu điểm 2 dòng xe nâng sử dụng xăng và gas là gì? Xe nâng xăng có thể chạy gas được không?

Vậy tại sao lại tồn tại 2 loại xe nâng sử dụng nguyên liệu xăng và gas, thậm chí là dòng xe nâng hỗn hợp xăng – gas? Lí do là bởi xe nâng gas chỉ thải ra hơi nước trong quá trình hoạt động, mùi khí thải cũng dễ chịu hơn nhiều so với xe nâng sử dụng xăng thải ra khí carbon.

Dù vậy, xe nâng sử dụng xăng – gas vẫn được đánh giá là tốt hơn xe nâng dầu ở 1 số mặt, cụ thể đó là:

- Có khí thải dễ chịu hơn xe nâng dầu, khó ám mùi vào các sản phẩm, hàng hóa nâng hơn, phù hợp với các ngành hàng bia, nước ngọt, hải sản, kho lạnh, bao bì giấy, y dược,…

- Có chi phí đầu tư ban đầu (mua xe) thấp hơn xe nâng dầu, phù hợp với các công ty đầu tư xe nâng lần đầu hay muốn đồng bộ nhiên liệu sử dụng.

- Xe nâng gas do sử dụng bình gas nên sẽ dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp, kho xưởng trong khâu quản lý, sắp xếp nhiên liệu là các bình gas hơn là các thùng phuy xăng.

- Xe nâng xăng – gas cũng có độ ồn khi vận hành thấp hơn xe nâng dầu nên tài xế và những người xung quanh sẽ đỡ áp lực hơn khi phải vận hành liên tục 12, 16, thậm chí 24 tiếng / ngày.

- Động cơ xăng nhẹ hơn dẫn đến khối lượng bản thân xe cũng nhẹ hơn so với xe dầu, cùng với đó là việc sửa chữa dễ dàng hơn do động cơ xe xăng đơn giản hơn xe dầu.

- Thường có công suất lớn hơn nếu so với xe dầu có động cơ cùng dung tích và phân khúc, nhờ đó tốc độ di chuyển, xử lý nâng hạ hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn, giúp cho công việc được hoàn thành nhanh hơn, kho xưởng ít bị ứ đọng hơn.

Vậy, xe nâng xăng thì có thể sử dụng gas được không? Câu trả lời là không và có. Để có thể sử dụng được nhiên liệu gas, các xe nâng chạy xăng phải có 1 thiết bị gọi là bộ chuyển đổi xăng – gas để có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 nhiêu liệu này.

Một số dòng xe nâng thì lại chuyên biệt, chỉ tập trung vào 1 loại nhiên liệu là xăng hoặc gas, vì thế nên lại không thể sử dụng được nhiên liệu kia.

Ngoài ra, khi sử dụng xe nâng hỗn hợp xăng – gas, chúng ta cần lưu ý để tránh nhầm lẫn giữa 2 loại nhiên liệu này. Thông thường, nó sẽ có nút gạt chuyển đổi ngay trên táp lô (đồng hồ) xe ở vị trí lái, có kí hiệu là “LPG – Gas”. Chắc bạn đọc sẽ đoán ra ngay nếu gạt qua “Gas” thì xe nâng sẽ chạy gas trong bình. Đây là một sai lầm tai hại, vì thực tế 2 từ này là viết tăts của tiếng Anh, trong đó LPG là Liquefied Petroleum Gas – tức khí gas hóa lỏng, hay chính là khí gas trong các bình gas. Còn Gas là viết tắt của Gasoline. Đây mới chính là nhiên liệu xăng (còn gọi là là Petrol). Vì vậy khi sử dụng xe nâng xăng – gas chúng ta nên cẩn thận và kiểm tra nút gạt này trước khi nổ máy, vận hành xe nâng.

IV. Xe nâng xăng gas thường được dùng ở ngành hàng nào nhiều ?

1. Ngành hàng bia, nước ngọt, nước giải khát, sữa hộp,…

Hiện nay, ngành hàng nước uống Việt Nam đang rất là khởi sắc và phát triển, có thể nói là một trong những nước phát triển nhất thế giới. Có thể kể đến những cái tên như Vinamilk, TH True Milk, SABECO, TRIBECO, Bia 333, Nước ngọt Chương Dương,… Đây đều là những công ty có tiếng trong ngành, với doanh thu cao cùng nhiều kho hàng trên khắp đất nước.

Xe nâng xăng phục vụ ngành bia nước ngọt và thức uống

Xe nâng sử dụng xăng phục vụ ngành bia nước ngọt và thức uống

Do có lợi thế là kho hàng không kín, khí lưu thông tốt, các kiện hàng được đóng thùng kín nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng xăng – gas tại các kho xưởng, nhà máy nước uống này.

2. Ngành thủy hải sản, nông lâm sản trước khi sơ chế:

Cũng giống như ngành nước uống, ngành thủy hải sản, nông lâm sản nước ta cũng rất phát triển, với đối tác xuất khẩu ở khắp nơi trên thế giới, thậm chí vươn đến các thị trường rất khó tính và yêu cầu khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu, Hoa Kỳ,…

Việc sử dụng xe nâng xăng – gas trong ngành hàng này là hoàn toàn có thể, vì các ngành hàng này cần xử lý sản phẩm và một trong các công đoạn là rửa có sử dụng nhiều nước, thậm chí đối với các bến cảng, việc xe nâng tiếp xúc nước và muối là rất nhiều, có thể gây nguy hại đối với các xe nâng chạy điện.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không cần phải sợ nước vào gây hỏng hóc, cháy nổ như xe nâng điện, cùng với đó là môi trường thoáng, không sợ tích tụ khí thải, mặc dù bản thân xe nâng sử dụng xăng – gas cũng có khí thải ở mức chấp nhận hơn nhiều so với xe nâng dầu, và các mặt hàng này đều đang ở dạng mới đánh bắt, thu hoạch nên không cần phải lo lắng quá nhiều việc bị ám mùi khí thải từ xe.

Xe nâng trong ngành thủy hải sản, nông lâm sản

Xe nâng trong ngành thủy hải sản, nông lâm sản

3. Các kho hàng nhỏ, cần giới hạn về khí thải:

Đối với 1 số doanh nghiệp, việc có các kho xưởng nhỏ hiển nhiên sẽ dẫn đến quyết định cao là sử dụng xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái. Nhưng có một số vấn đề có thể khiến khách hàng chuyển qua xe nâng xăng – gas như: chi phí đầu tư xe điện cao, xe chạy nhiều ca 1 ngày nên phải sạc bình điện nhiều, không có cơ sở hạ tầng phù hợp để lưu trữ, sạc bình điện cho xe nâng điện, không yêu cầu quá cao về khí thải do kho không kín khí,…

Xe nâng xăng hỗ trợ các kho hàng nhỏ, cần giới hạn về khí thải

Xe nâng sử dụng xăng hỗ trợ các kho hàng nhỏ, cần giới hạn về khí thải

Vì vậy, xe nâng sử dụng xăng – gas vẫn có chỗ đứng trên thị trường và được tín nhiệm sử dụng bởi các doanh nghiệp cần giải pháp kho hàng, xử lý vật tư, nâng hạ hàng hóa,…

V. XENANGTAIDAY.COM đang cung cấp các dòng xe nâng xăng và gas nào?

Hiện nay, XENANGTAIDAY.COM đang cung cấp các dòng xe nâng xăng – gas Nhật bãi, chưa sử dụng ở Việt Nam, với các thương hiệu đến từ Nhật Bản như KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, UNICARRIERS, NISSAN, TCM, SUMITOMO,… cùng với đầy đủ các tải trọng từ dưới 1 tấn đến 3 tấn và hơn nữa, khung nâng 3m đến 6m, phụ kiện xe nâng như kẹp phuy, mâm xoay, kẹp vuông, dịch giá, dịch càng,…

Đặc biệt, chúng tôi là Đại lý chính hãng xe nâng MITSUBISHI mới 100% tại Việt Nam, với không chỉ xe sử dụng nâng xăng – gas mà còn xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay,…

1. Xe nâng xăng – gas MITSUBISHI:

Vài nét về thương hiệu Mitsubishi

Thương hiệu xe nâng hàng Mitsubishi  được sản xuất tại Nhật Bản, và hiện nay đã hợp tác với hãng Caterpillar để tạo ra một thương hiệu mới là Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có trụ sở chính đặt tại Houston thuộc Texas. Với sự phổ biến của thương hiệu này trên toàn thế giới, sử dụng xe nâng mang thương hiệu Mitsubishi sẽ giúp cho các doanh nghiệp vận hành và xử lý công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực lao động. 

Một số model phổ biến của xe nâng Mitsubishi xăng gas 1.5 tấn bao gồm FGE10T, FG15T, FGE15T, FG20T, FGE20T,...

Xe nâng Xăng 1.5 tấn MITSUBISHI FGE15T

Xe nâng Xăng 1.5 tấn MITSUBISHI FGE15T

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng 1.5 tấn MITSUBISHI FGE15T:

Nhà Sản Xuất: MITSUBISHI Chức năng: Cơ bản
Model: FGE15T Năm sản xuất: 2018
Động cơ: MITSUBISHI Số giờ hoạt động: 2,153
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Tự động
Sức nâng (kg): 1,500 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 970 Tổng trọng lượng xe (kg): 2,550

Xe nâng xăng - gas 2 tấn MITSUBISHI FGE20T

Xe nâng xăng - gas 2 tấn MITSUBISHI FGE20T

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng sử dụng xăng - gas 2 tấn MITSUBISHI FGE20T:

Nhà Sản Xuất: MITSUBISHI Chức năng: Cơ bản
Model: FGE20T Năm sản xuất: 2014
Động cơ: MITSUBISHI Số giờ hoạt động: 4,644
Loại nhiên liệu: Xăng - Gas Hộp số: Tự động
Sức nâng (kg): 2,000 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 1,170 Tổng trọng lượng xe (kg): 3,950

2. Xe nâng xăng – gas TOYOTA:

Sơ lược về thương hiệu Toyota

Tập đoàn Toyota là một tập đoàn lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn cầu với sản xuất các sản phẩm ô tô. Đồng thời, Toyota đã mở rộng thương hiệu xe nâng của mình đến nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu xe nâng Toyota đang đứng đầu thị trường xe nâng toàn cầu. Với tốc độ phát triển vượt trội và một số nhà máy sản xuất xe nâng hoạt động khắp nơi trên thế giới, bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản,... Toyota sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành xe nâng trong tương lai.

Một số model phổ biến của Toyota xăng gas 1.5 tấn: 5FG15, 5FGL15, 6FG15, 6FGL15, 7FG15, 7FGK15, 8FG15, 8FGL15, 8FG20, 8FGL20,…

Xe nâng xăng 1.5 tấn TOYOTA 40-5FG15

Xe nâng sử dụng xăng 1.5 tấn TOYOTA 40-5FG15

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng xăng 1.5 tấn TOYOTA 40-5FG15:

Nhà Sản Xuất: TOYOTA Chức năng: Cơ bản
Model: 40-5FG15 Năm sản xuất:  
Động cơ: 4Y Số giờ hoạt động:  
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Số sàn
Sức nâng (kg): 1,500 Loại lốp: Đặc, Kép
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 970 Tổng trọng lượng xe (kg): 2,960

Xe nâng Xăng 2 tấn TOYOTA 8FLG20

Xe nâng Xăng 2 tấn TOYOTA 8FLG20

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng 2 tấn TOYOTA 8FLG20

Nhà Sản Xuất: TOYOTA Chức năng: Nomal
Model 8FLG20 Năm sản xuất: 2007
Động cơ: Toyota Số giờ hoạt động: 202
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Số tự động
Sức nâng(kg): 2,000 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 1,070 Tổng trọng lượng xe(kg): 3,190

3. Xe nâng xăng – gas KOMATSU:

Komatsu là một thương hiệu quen thuộc với người sử dụng xe nâng, xe cơ giới và thiết bị công trình tại Việt Nam. Đây là thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản, với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian, đáp ứng hầu hết các nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Vì vậy, thương hiệu xe nâng này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Một số model phổ biến của Komatsu xăng gas 1.5 tấn: FG15C-21, FG15T-21, FG18C-20, FG18T-20, FG20C-15, FG20C-16,…

Xe nâng xăng 1.8 tấn KOMATSU FG18C-20

Xe nâng xăng 1.8 tấn KOMATSU FG18C-20

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng 1.8 tấn KOMATSU FG18C-20:

Nhà Sản Xuất: KOMATSU Chức năng: Cơ bản
Model: FG18C-20 Năm sản xuất: 2008
Động cơ: Xăng Số giờ hoạt động: 1,002
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Số sàn
Sức nâng (kg): 1,800 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,500 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 890 Tổng trọng lượng xe (kg): 2,790

Xe nâng xăng - gas 2 tấn KOMATSU FG20C-15

Xe nâng sử dụng xăng - gas 2 tấn KOMATSU FG20C-15

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng xăng - gas 2 tấn KOMATSU FG20C-15:

Nhà Sản Xuất: KOMATSU Chức năng: Cơ bản
Model FG20C-16 Năm sản xuất: 2008
Động cơ: Xăng - Gas Số giờ hoạt động:  
Loại nhiên liệu: Xăng - Gas Hộp số: Số cơ
Sức nâng (kg): 2,000 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 1,070 Tổng trọng lượng xe (kg): 3,380

4. Xe nâng xăng – gas UNICARRIERS:

Một số model xe nâng 1.5 tấn Unicarriers phổ biến: FGE20T5S, EBT-P1F1, EBT-NP1F1,…

Xe nâng Xăng Gas 1.5 tấn UNICARRIERS EBT-P1F1

Xe nâng Xăng Gas 1.5 tấn UNICARRIERS EBT-P1F1

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng sử dụng Xăng, Gas 1.5 tấn UNICARRIERS EBT-P1F1

Nhà Sản Xuất: UNICARRIERS Chức năng: Cơ Bản
Model EBT-P1F1 Năm sản xuất: 2015
Động cơ: LPG Số giờ hoạt động: 671
Loại nhiên liệu: Xăng - Gas Hộp số: Tự Động
Sức nâng(kg): 1,500 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 4,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 970 Tổng trọng lượng xe(kg): 2,820

5. Xe nâng xăng – gas NISSAN:

Một số model xe nâng 1.5 tấn Nissan phổ biến: EBT-P1F1, EBT-P1F2, J01M15,…

Xe nâng Xăng 2 tấn Nissan ETB-P1F2

Xe nâng sử dụng Xăng 2 tấn Nissan ETB-P1F2

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng Xăng 2 tấn Nissan ETB-P1F2

Nhà Sản Xuất: Nissan  Chức năng: Side Shift
Model ETB-P1F2 Năm sản xuất: 2012
Động cơ: Nissan Số giờ hoạt động(giờ): 216
Loại nhiên liệu: Xăng - LPG Hộp số: Tự Động
Sức nâng(kg): 2,000 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 1.170 Tổng trọng lượng xe(kg): 3500

Xe nâng xăng - gas 2 tấn NISSAN EBT-P1F2

Xe nâng xăng - gas 2 tấn NISSAN EBT-P1F2

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng sử dụng xăng - gas 2 tấn NISSAN EBT-P1F2:

Nhà Sản Xuất: NISSAN Chức năng: Cơ bản
Model: EBT-P1F2 Năm sản xuất: 2008
Động cơ: Xăng - Gas Số giờ hoạt động: 6,691
Loại nhiên liệu: Xăng - Gas Hộp số: Tự động
Sức nâng (kg): 2,000 Loại lốp: Đặc - Hơi
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài (mm): 970 Tổng trọng lượng xe (kg): 3,920

Xe nâng Xăng 1.5 tấn Nissan J01M15

Xe nâng Xăng 1.5 tấn Nissan J01M15

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng 1.5 tấn Nissan J01M15

Nhà Sản Xuất: Nissan  Chức năng: Cơ bản
Model J01M15 Năm sản xuất:  
Động cơ: Nissan Số giờ hoạt động(giờ): 1,365
Loại nhiên liệu: Xăng - LPG Hộp số: Số Sàn
Sức nâng(kg): 1,500 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 1.170 Tổng trọng lượng xe(kg): 2590

6. Xe nâng xăng – gas TCM:

Một số model xe nâng1.5 tấn TCM phổ biến: FG15T13, FG20T3, FG25T3, …

Xe nâng xăng 2.5 tấn TCM FG25T3

Xe nâng 2.5 tấn TCM FG25T3

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng xăng 2.5 tấn TCM FG25T3

Nhà Sản Xuất: TCM Chức năng: Dịch giá (Side Shift)
Model FG25T3 Năm sản xuất: 02/2008
Động cơ: Nissan Số giờ hoạt động: 724
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Số cơ
Sức nâng(kg): 2,300 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 4,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 920 Tổng trọng lượng xe(kg): 2,550

Xe nâng xăng 2 tấn TCM FG20T3

Xe nâng xăng 2 tấn TCM FG20T3

Bảng thông số kỹ thuật Xe nâng 2 tấn TCM FG20T3

Nhà Sản Xuất: TCM Chức năng: Nĩa Sàn (Fork Shift)
Model FG20T3 Năm sản xuất: 02/2005
Động cơ: Nissan Số giờ hoạt động: 4,679
Loại nhiên liệu: Xăng Hộp số: Số cơ
Sức nâng(kg): 2,000 Loại lốp: Đặc
Chiều cao nâng (mm): 3,000 Loại khung 2 tầng
Càng dài(mm): 1,370 Tổng trọng lượng xe(kg): 3,190

VI. Bảng giá xe nâng xăng - gas

Xe nâng tại đây chuyên cung cấp xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu Nhật các thương hiệu KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, NISSAN, SUMITOMO, UNICARRIERS,… sức nâng từ 1,0 tấn, 1,5 tấn, 2,0 tấn, 2,5 tấn, 3,0 tấn.

Giá xe nâng xăng - gas đã qua sử dụng nhập khẩu Nhật bao nhiêu?

Giá xe nâng sử dụng xăng - gas phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Tải trọng cần nâng, năm sản xuất, tình trạng, hoạt động bao nhiêu giờ, khung nâng cao bao nhiêu, phụ kiện đính kèm xe nâng.

STT

Loại Xe Nâng

Khoảng Giá Xe Nâng

1

Giá xe nâng sử dụng xăng-gas 1,0 - 1.5 – 1,8 tấn

90,000,000 - 200,000,000

2

Giá xe nâng sử dụng xăng-gas từ 2,0 tấn đến 2,5 tấn

120,000,000 – 230,000,000

3

Giá xe nâng sử dụng xăng-gas 3,0 tấn

150,000,000 – 250,000,000

4 Giá xe nâng sử dụng xăng-gas trên 3.0 tấn Liên hệ

Bảng giá xe nâng xăng gtừ 1,0 đến 3,0 tấn

VII. Một số câu hỏi thường được khách hàng hỏi về xe nâng xăng-gas:

- Có thể lắp thêm hệ thống nhiên liệu gas vào xe nâng chạy bằng máy xăng hay không?

Xe nâng có thể được trang bị thêm hệ thống và sử dụng nhiên liệu gas, và tùy chọn giữa sử dụng nhiên liệu xăng hoặc gas thông qua công tắc trên xe.

- Loại gas nào được sử dụng cho xe nâng gas và ở đâu để mua?

Khí LPG, hay còn gọi là khí GAS, là loại nhiên liệu sạch nhất hiện nay, không gây ô nhiễm môi trường và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như dân dụng, thương mại, vận tải và công nghiệp. Gas được đựng trong bình có dung tích 12kg, chính là bình gas được sử dụng cho bếp gas.

- Xe nâng chạy bằng nhiên liệu xăng tiêu thụ nhiên liệu như thế nào?

Xe nâng xăng tiêu hao bao nhiêu nhiên liệu mỗi ngày? Bảng định mức tiêu hao nhiên liệu dưới đây cho thấy định mức tiêu hao nhiên liệu mỗi giờ hoạt động của xe. Tuy nhiên, việc tiêu hao nhiên liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài xế vận hành, loại xe, động cơ và đời xe.

STT

Định Mức Tiêu Hao

1

Xe nâng 1,0 -1,5 tấn xăng mỗi giờ hoạt động từ 2,3L ~ 3,4L

2

Xe nâng 2,0 tấn xăng mỗi giờ hoạt động từ 2,5L ~ 3,8L

3

Xe nâng 2,5-3,0 tấn xăng mỗi giờ hoạt động từ 2,7L ~ 4,0L

Mức tiêu hao nhiên liệu

- Xe nâng xăng – gas có thể thay đổi, lắp thêm chức năng, phụ kiện như xe nâng dầu được không?

Vì có cấu tạo gần như giống nhau 100% nên nếu 2 dòng xe nâng sử dụng dầu và xe nâng sử dụng xăng – gas cùng phân khúc hoàn toàn có thể thay thế, trang bị, lắp đặt thêm các chức năng, phụ kiện xe nâng để phù hợp với từng ngành hàng và nhu cầu của quý khách. Thậm chí, 2 xe nâng giống nhau về mẫu mã, tả trọng mà chỉ khác về động cơ hoàn toàn có thể hoán đổi phụ kiện, hệ thống bơm thủy lực cho nhau.

- Có thể bạn cũng sẽ phân vân: Liệu động cơ xăng – gas yếu hơn động cơ dầu có thể đảm đương được nhiệm vụ này không, khi mà phần chức năng thêm vào sẽ gia tăng thêm trọng lượng và buộc hệ thống bơm thủy lực cùng động cơ phải làm việc nhiều hơn?

Câu trả lời là xe nâng xăng – gas hoàn toàn có thể so sánh ngang hàng với xe nâng dầu về hiệu suất vận hành. Việc bạn lực chọn dòng xe nào là tùy vào nhu cầu công việc như:

- Vận hành 24/7

- Đồng bộ nhiên liệu với các thiết bị cơ giới khác của công ty / doanh nghiệp.

- Vấn đề khí thải và tiếng ồn.

- Chi phí đầu tư mua xe ban đầu.

- Chi phí nhiên liệu, hao mòn trong vận hành.

Qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào hiểu rõ xe nâng xăng - gas là gì? Chúng có công dụng thế nào và ưu nhược điểm ra sao để từ đó quyết định có nên mua một chiếc xe nâng phù hợp để thực hiện công việc của mình hay không.

XENANGTAIDAY.COM hiện là nhà phân phối đa dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu xăng - gas, với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng loại công việc. Sử dụng xe nâng xăng - gas giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Cảm ơn bạn.